Balldet800.com ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดททุกวัน ทันทุกลีก ติดตามผลบอลตลอด 24 ชม. ทันทุกข่าวบอล เช็คผลบอล..

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2023
ข่าวบอล

เชลซียื่นข้อเสนอให้เบนฟิก้าอีกครั้งในดีลของ เอ็นโซ่

เชลซีกลับมายื่นข้อเสนอให้เบนฟิก้าอีกครั้ง ในการพยายามเซ็นสัญญากับ เอ็นโซ่ เฟร์นันเดซ สตาร์ฟุตบอลโลก 

เอ็นโซ่

สิงห์บลูส์พยายามอย่างหนักที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะวัย 22 ปีเมื่อช่วงต้นฤดูหนาว แต่ทำให้เบนฟิก้าไม่พอใจที่พวกเขาปฏิเสธที่จะปิดดีลในราคา 106 ล้านปอนด์ และสโมสรดังจากโปรตุเกส  ยังเปิดเผยต่อสาธารณชนเพื่อกล่าวหาเชลซีว่าเป็นการดูหมิ่น

การพูดคุยระหว่างทั้งสองสโมสรจบลงตั้งแต่นั้นมา แต่ จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ของ เอ็นโซ่ ยังคงติดต่อกับทั้ง  เชลซีและเบนฟิก้า เพื่อพยายามบรรลุข้อตกลงแหล่งข่าวยืนยันว่าเฟอร์นันเดซยังคงมีใจที่จะย้ายไปร่วมทีมกับเชลซีอย่างไม่น่าเชื่อ กองกลางชาวอาร์เจนติน่าพลาดการซ้อมกับเบนฟิก้าเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาเพื่อพยายามกดดันต้นสังกัดให้ปล่อยตัวเขาให้เชลซี แต่แล้วเขาก็กลับมาร่วมซ้อมกับทีมอีกครั้งในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าความต้องการของเขาคือการย้ายออกไปก็ตาม 

เบนฟิก้าได้เตือนเชลซีอย่างเปิดเผยต่อสาธารณะว่าพวกเขาต้องยอมรับข้อเสนอในการปล่อยตัวของเฟอร์นันเดซเพื่อบรรลุข้อตกลง แม้ว่าจะเข้าใจดีว่าสโมสรจากโปรตุเกสจะอนุญาติให้แบ่งจ่ายเป็นงวดได้หากถ้าการจ่ายก้อนแรกเป็นตัวเลขที่เหมาะสม ซึ่งข้อเสนอนี้เชลซีก็ได้ปฏิเสธไป

เชลซีหวังว่าจะต่ออายุความพยายามในการคว้าตัวเฟร์นานเดซ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับทีมโปรตุเกสบอกว่าเบนฟิก้ากำลังรอการติดต่อจากเชลซีในอีกไม่กี่วันข้างหน้า 

เชลซีทราบดีถึงความปรารถนาของ เอ็นโซ่ เฟอร์นันเดซ ในการย้ายทีมและมีกระตือรือร้นที่อยากจะดีลนี้จบลง แต่หลังจากที่ได้ใช้จ่ายเงินไปเกือบ 200 ล้านปอนด์ไปกับ ชูเอา เฟลิกซ์, มิไคโล มูดรีก, โนนี มาเดเอเก และ อันเดรย์ ซานโตส และ เบนัว บาเดียร์ชิล เชลซีก็กำลังหาทางที่จะประหยัดเงินให้ได้มากที่สุด 

เชลซีได้มองหาตัวเลือกอื่นๆที่ถูกกว่าดีลของเฟร์นานเดซ ในเดือนนี้ แต่ได้รับการปฏิเสธหลังจากสอบถามเกี่ยวกับฟร็องก์ เคสซีของบาร์เซโลนา, มอยเซส ไกเซโดของไบรท์ตัน และอีฟ บิสซูมาของท็อตแนม 

อย่างไรก็ตาม เชลซีก็ได้พิจารณาข้อตกลงสำหรับ โอนาน่า กองกลางของ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งสร้างความประทับใจตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ย้ายไป Goodison Park และอาจได้รับข้อเสนอที่ย้ายออกจากทอฟฟี่สีน้ำเงิน ที่กำลังอยู่ในโซนตกชั้นตอนนี้

 

ที่มาของข่าว 90 MIN

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวบอล ล่าสุด