Balldet800.com ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดททุกวัน ทันทุกลีก ติดตามผลบอลตลอด 24 ชม. ทันทุกข่าวบอล เช็คผลบอล..

วันพฤหัสที่ 2 มีนาคม 2023
กัลโช่เซเรียอา

คัลฮาโนกลู: ‘ผมกำลังรอให้อินเตอร์โทรติดต่อเพื่อคุยเรื่องสัญญา’

ฮาคาน คัลฮาโนกลู กล่าวถึงบทบาทของเขาที่อินเตอร์ ความทะเยอทะยานในฤดูกาลนี้ และความปรารถนาที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร

กองกลางชาวตุรกีวัย 28 ปี ย้ายร่วมทัพ Nerazzurri แบบฟรีๆเมื่อปีที่แล้วหลังจากหมดสัญญากับ มิลาน สิ้นสุดระยะเวลาสี่ปีกับ Rossoneri 

เขาได้กลายเป็นส่วนสำคัญของทีมของ Simone Inzaghi ในเมืองหลวงของแคว้นลอมบาร์เดีย โดยสามารถทำประตูได้ 3 ประตูและอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 20 นัดในทุกรายการของฤดูกาลนี้

 

เมื่อพูดถึง Corriere della Sera คัลฮาโนกลูได้พูดคุยถึงความรู้สึกที่ อินเตอร์ และความสำคัญของการแข่งขันกับนาโปลีที่กำลังจะมีขึ้น

“ผมรู้สึกดีและผมต้องการมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับอินเตอร์ พวกเขาช่วยผมตั้งแต่เริ่มต้น และทำให้ผมรู้สึกสบายใจ ผมต้องการตอบแทนความไว้วางใจนี้ด้วยการคว้าถ้วยรางวัลอื่น อาจจะเป็นสคูเด็ตโต้”

 

“เราเชื่อในการกลับมา หากเรากลับมาด้วยคุณภาพเดียวกันกับเกมล่าสุดก่อนพักเบรก เกมกับ นาโปลี ในวันที่ 4 มกราคม ที่ซาน ซิโร จะเป็นตัวชี้ขาด มันจะบอกเราดีพอจะคว้าแชมป์ไหม”

 

“ชัยชนะจะสำคัญมาก เราเล่นในบ้านและเราเป็นทีมเต็ง เรากำลังเตรียมการในแนวทางที่ถูกต้อง ผมมองว่าทีมทำได้ดี เราต้องการแสดงสิ่งที่เรามีอยู่ภายใน”

 

“นักเตะอัจฉริยะจะรู้วิธีปรับตัว และผมคิดว่าผมทำได้ดีในบทบาทที่ผมรู้อยู่แล้ว เพราะในทีมชาติผมเล่นเป็นมิดฟิลด์ จากนั้นคุณจะสูงหรือเตี้ยก็ได้ แต่ในสนามคุณสร้างความแตกต่างได้ถ้า คุณมีไฟอยู่ข้างใน”

กองกลางชาวตุรกีพูดถึงความสุขของเขากับ Nerazzurri และเปิดเผยว่าเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ขี่มอเตอร์ไซค์

ผมหลงรัก Harley ของผม แต่ผมไม่ได้ใช้มันและมันจอดอยู่ในโรงรถ ทันทีที่ผมมาถึงที่นี่ Piero Ausilio บอกผมว่า “ผมไม่อยากเจอคุณบนมอเตอร์ไซค์” 

 

ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา ยังไม่ได้โทรหาผมเพื่อเจรจาเรื่องการต่อสัญญาของผมซึ่งจะหมดอายุในปี 2567

“ผมอยากคุยเรื่องนี้ ผมกำลังรอเขาโทรมา ผมรักอิตาลี ผมอยากจะอยู่ที่มิลานแม้ในบั้นปลายอาชีพ”

 

ที่มาของข่าว football-italia

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

กัลโช่เซเรียอา ล่าสุด