Balldet800.com ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดททุกวัน ทันทุกลีก ติดตามผลบอลตลอด 24 ชม. ทันทุกข่าวบอล เช็คผลบอล..

วันพฤหัสที่ 2 มีนาคม 2023
ข่าวบอล

ด่วน! เมสัน กรีนวู้ด หลุดพ้นทุกข้อกล่าวหา

กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเมสัน กรีนวู้ด พ้นทุกข้อกล่าวหาทั้งหมด จากคดี ข่มขืน ทำร้ายร่างกาย บีบบังคับ และกักขังหน่วงเหนี่ยว

เมสัน กรีนวู้ด พ้นทุกข้อกล่าวหาแล้ว

กองหน้าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกสโมสรสั่งพักงานไม่มีกำหนด หลังมีข่าว ข่มขืนและทำร้ายร่างกายแฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บ และถูกจับในเดือนมกราคม 2022 ก่อนได้รับการประกันตัว

.

ต่อมาเขาได้ถูกจับกุมตัวอีกครั้ง หลังละเมิดเงื่อนไขการประกันตัวของศาล จากการพยายามติดต่อหาแฟนสาวที่ถูกทำร้ายร่างกาย และถูกตั้งข้อหาโดยอัยการ

และในตอนนี้ กรีนวู้ด ได้หลุดพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งหมด หลังเข้าพบศาลในเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 และศาลได้ถอนฟ้องคดีทั้งหมดในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2023

.

คำแถลงการจาก มิเคลา เคอร์ หัวหน้าผู้กำกับการตำรวจ ผู้ที่เป็นหัวหน้าฝ่ายคุ้มครองสาธารณะของตำรวจเกรทเทอร์ แมนเชสเตอร์ มีความว่า “การดำเนินคดีทางอาญากับชายวัย 21ปี เกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้นในเดือนมกราคม บัดนี้ (ณ วันพฤหัสบดี ที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2023) ได้ยุติลงแล้ว โดยคำสั่งของศาล”

.

“จากการรายงานสำคัญของคดีนี้ เป็นเรื่องยุติธรรมเท่านั้นที่เราจะบอกว่าชายวัย 21 ปีที่ถูกจับและถูกตั้งข้อหาที่เกี่ยวคดีที่เกิดขึ้นในเดือนมกราคม 2565 จะไม่ถูกดำเนินคดีอาญาอีกต่อไปในคดีดังกล่าว

.

“ทีมสอบสวนยังคงติดต่อกับทีมกฎหมายอยู่ตลอด เพื่อแจ้งข้อมูลต่างๆ และทำความเข้าใจเหตุผลยุติการดำเนินคดีในขั้นตอนนี้ และการตัดสินใจนี้ไม่ได้ถูกมองข้าม

.

“แม้สื่อและประชาชนชนจะให้ความสนใจในคดีนี้เป็ฯอย่างมาก แต่เราตัดสินใจที่จะไม่แสดงความคิดเห็นใดๆเพิ่มเติม เกี่ยวกับคดีนี้

.

“อย่างไรก็ตาม เราต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อย้ำถึงความมุ่งมั่นของ ตำรวจเกเทอร์แมนเชสเตอร์ ในการสอบสวนข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็กผู้หญิง และสนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบ โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ของพวกเขา ตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบากและน่าผิดหวังสำหรับพวกเขา

.

“เจ้าหน้าที่หลายนายกำลังได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ และกองกำลังก็ใช้เครื่องมือที่มีอยู่ผ่านกระบวนการยุติธรรม เพื่อให้ประชาชนปลอดภัยและไม่ตกเป็นเหยื่อ

.

“หากคุณรู้ว่ากำลังตกเป็นเหยื่อของความรุนแรง โปรดอย่าปล่อยให้คดีนี้หยุดการขอความช่วยเหลือของคุณ”

 

ที่มาของข่าว: Goal.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ข่าวบอล ล่าสุด